Nhận định, soi kèo Boca Juniors vs Strongest 7h ngày 27/5/2021

TV Vua Keo - 00:47 - 26/05/2021

Lợi thế sân nhà cùng phong độ cao thời gian qua thì nhiều khả năng Boca Juniors sẽ có được chiến thắng để lên ngôi ở giải VĐQG năm nay. 

 Nhận định, soi kèo Boca Juniors vs Strongest : 0.93*-2-2,5*0.91

Lợi thế sân nhà cùng phong độ cao thời gian qua thì nhiều khả năng Boca Juniors sẽ có được chiến thắng để lên ngôi ở giải VĐQG năm nay.

Nhận định, soi kèo Boca Juniors vs Strongest

                                                                 Nhận định, soi kèo Boca Juniors vs Strongest

Về phía đội khách, Strongest  đang cho thấy một bộ mặt thiếu ổn định. Trong 5 trận gần nhất, tập thể này nhận tới 3 thất bại và chỉ có 1 trận hòa cùng 1 chiến thắng. Hàng công thi đấu khá tốt tuy nhiên những sai lầm khó tha thứ nơi hậu tuyến là nguyên nhân khiến họ liên tục đánh rơi những điểm số quý giá.

Còn về đội chủ chủ nhà, Boca Juniors thể hiện một phong độ khá tốt thời gian qua. 5 lần ra sân gần nhất, tập thể này thắng cả 5 trận. Tuyến đầu vào phom cộng thêm hàng thủ chắc chắn là tiền đề cho thành tích vị trí khởi sắc của họ gần đây.

Lợi thế sân nhà cộng với phong độ phập phù của đội khách thì nhiều khả năng Boca Juniors sẽ có được trọn vẹn niềm vui trọn vẹn niềm vui chiến thắng sau trận đấu này. Vậy nên, người chơi nên đặt cửa cho Boca Juniors để có cơ hội thắng cao hơn.

Chọn Boca Juniors

Soi kèo tài xỉu Boca Juniors vs Strongest : 0.99*-3-3,5*0.83

Việc hàng công hai bên đều đang có điểm rơi phong độ cao cộng với lối chơi đều tôn sùng lối đá tấn công của hai HLV thì đây là dự báo cho một trận cầu có nhiều bàn thắng ở phía trước. Vì thế, người chơi nên đặt cửa tài để có cơ hội ăn điểm cao hơn ở cuộc đấu này.

Chọn Tài

Soi kèo hiệp 1 Boca Juniors vs Strongest : 0.85*-0,5-1*1.01

Hàng thù thiếu chắc chắn của đội chủ khách phải đối mặt tuyến đầu có hỏa lực mạnh của đội chủ nhà thì có lẽ sẽ không quá khó Boca Juniors  có được lợi thế dẫn bàn khi hiệp một trận đấu khép lại. Cho nên, chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa cho đội chủ nhà ở hiệp 1 này để cơ cơ hội thắng cao hơn.

Chọn Boca Juniors

Dưới đây là tỷ lệ kèo của trận đấu này :

Sau đây là đội hình ra sân của hai đội :

Boca Juniors: Andrada, Capaldo, Lopez, Izquierdoz, Mas, Medina, Campuzano, Almendra, Soldano, Tevez, Villa.

The Strongest: Vaca, Torres, Valverde, Martelli, Jesus Sagredo, Jose Sagredo, S Vaca, Miranda, Willie, Reinoso, Blackburn

Dự đoán Boca Juniors 3 -1 Strongest

TV Vua Keo

Bút danh: TV Vua Keo

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu:

x

x