Nhận định, soi kèo Hải Phòng vs Sài Gòn 18h ngày 2/7/2022

Vũ Quốc Bằng - 15:54 - 30/06/2022

Lợi thế sân nhà cùng phong độ yếu kém nơi đội khách thời gian qua thì nhiều khả năng Hải Phòng sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Nhận định, soi kèo Hải Phòng vs Sài Gòn : 

Lợi thế sân nhà cùng phong độ yếu kém nơi đội khách thời gian qua thì nhiều khả năng Hải Phòng sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Nhận định, soi kèo Hải Phòng vs Sài Gòn

Nhận định, soi kèo Hải Phòng vs Sài Gòn

Về phía đội khách, Sài Gòn đang cho thấy một bộ mặt rất bất ổn. Trong 5 trận gần nhất, tập thể này nhận 4 thất bại và chỉ có 1 trận hòa. Hàng công thi đấu khá tốt tuy nhiên những sai lầm khó tha thứ nơi hậu tuyến là nguyên nhân khiến họ liên tục đánh rơi những điểm số quý giá.

Còn về đội chủ chủ nhà, Hải Phòng thể hiện một phong độ cực tốt thời gian qua. 5 lần ra sân gần nhất, tập thể này thắng tất cả 5 trận. Tuyến đầu vào phom cộng thêm hàng thủ chắc chắn là tiền đề cho thành tích vị trí khởi sắc của họ gần đây.

Lợi thế sân nhà cộng với phong độ phập phù của đội khách thì nhiều khả năng Hải Phòng sẽ có được trọn vẹn niềm vui trọn vẹn niềm vui chiến thắng sau trận đấu này. Vậy nên, người chơi nên đặt cửa cho Hải Phòng để có cơ hội thắng cao hơn.

Chọn Hải Phòng

Soi kèo tài xỉu Hải Phòng vs Sài Gòn

Việc hàng công hai đội bóng đều đang có điểm rơi phong độ rất cao cùng sự tự tự tin lớn cộng với lối chơi tấn công cống hiến của hai HLV  hai bên chiến tuyến thì đây là dự báo cho một trận cầu có nhiều bàn thắng đang chờ đợi các khán giả ở phía trước. Vì thế, các chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa tài để có cơ hội ăn điểm cao hơn ở trận đấu này.

Chọn Tài

Soi kèo hiệp 1 Hải Phòng vs Sài Gòn  : 

Hàng thù thiếu chắc chắn của đội khách thời gian gần đây sẽ  phải đối mặt tuyến đầu có hỏa lực mạnh và có nhiều sự biến ảo trong lối chơi của đội chủ nhà thì có lẽ sẽ không quá khó để Hải Phòng có được lợi thế dẫn bàn  trước khi hiệp một trận đấu khép lại. Cho nên, chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa cho đội chủ nhà ở hiệp 1 này để cơ cơ hội thắng cao hơn ở trận đấu này.

Chọn Hải Phòng

Sau đây là đội hình dự kiến của hai đội :

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Lợi, Đình Bảo, Fagan, Cảnh Dương, Ngọc Tân, Văn Phú, Quốc Trung, Thành Long, Hoàng Dương.

Sài Gòn: Đức An, Hữu Sơn, Marvin, Trung Hiếu, Xuân Dương, Da Sylva, Đức Lợi, Hoàng Quảng, Văn Ngọc, Tiến Duy, Ngọc Duy.

 

Dự đoán Hải Phòng 2 – 1 Sài Gòn

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x