Nhận định, soi kèo Perth Glory vs Melbourne City 18h20 ngày 5/5/2021

TV Vua Keo - 01:06 - 03/05/2021

Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với phong độ cao hơn thời gian qua thì nhiều khả năng Melbourne City sẽ có được chiến thắng để cầm chắc ngôi nhì bảng của mình.

Nhận định, soi kèo Perth Glory vs Melbourne City : 2.01*-0-0,5*1.81

Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với phong độ cao hơn thời gian qua thì nhiều khả năng Melbourne City sẽ có được chiến thắng để cầm chắc ngôi nhì bảng của mình.

Nhận định, soi kèo Perth Glory vs Melbourne City

                                                Nhận định, soi kèo Perth Glory vs Melbourne City

Về phía đội chủ nhà, Perth Glory đang cho thấy một bộ mặt thiếu ổn định. Trong 5 trận gần nhất, tập thể này nhận tới 3 thất bại và chỉ có 2 trận hòa. Hàng công thi đấu khá tốt tuy nhiên những sai lầm khó tha thứ nơi hậu tuyến là nguyên nhân khiến họ liên tục đánh rơi những điểm số quý giá.

Còn về đội chủ khách, Melbourne City thể hiện một phong độ khá tốt thời gian qua. 5 lần ra sân gần nhất, tập thể này thắng 4 và hòa 1. Tuyến đầu vào phom cộng thêm hàng thủ chắc chắn là tiền đề cho thành tích vị trí khởi sắc của họ gần đây.

Lợi thế sân nhà cộng với phong độ phập phù của đội chủ nhà thì nhiều khả năng Melbourne City sẽ có được trọn vẹn niềm vui trọn vẹn niềm vui chiến thắng sau trận đấu này. Vậy nên, người chơi nên đặt cửa cho Melbourne City  để có cơ hội thắng cao hơn.

Chọn Melbourne City

Soi kèo tài xỉu Perth Glory vs Melbourne City : 1.90*-2,5-3*1.88

Việc hàng công hai bên đều đang có điểm rơi phong độ cao cộng với lối chơi đều tôn sùng lối đá tấn công của hai HLV thì đây là dự báo cho một trận cầu có nhiều bàn thắng ở phía trước. Vì thế, người chơi nên đặt cửa tài để có cơ hội ăn điểm cao hơn ở cuộc đấu này.

Chọn Tài

Soi kèo hiệp 1 Perth Glory vs Melbourne City : 1.70*-0,5*2.06

Hàng thù thiếu chắc chắn của đội chủ nhà phải đối mặt tuyến đầu có hỏa lực mạnh của đội khách thì có lẽ sẽ không quá khó Melbourne City có được lợi thế dẫn bàn khi hiệp một trận đấu khép lại. Cho nên, chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa cho đội  khách ở hiệp 1 này để cơ cơ hội thắng cao hơn.

Chọn Melbourne City 

Dưới đây là tỷ lệ kèo của trận đấu này :

Sau đây là đội hình ra sân của hai đội :

Perth Glory FC: L. Reddy, K. Ota, S. Langkamp, D. Lachman, J. Geria, D. Ingham, N. Kilkenny, Diego Castro, O. Malik, B. Fornaroli, C. Bramwell.

Melbourne City: Glover; Jamieson, Good, Griffiths, Garuccio; Tilio, Gomulka, Berenguer; Noone, Maclaren,  Metcalfe

Dự đoán Perth Glory 1 – 3 Melbourne City 

 

TV Vua Keo

Bút danh: TV Vua Keo

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu:

x

x