‘Công chúa béo’ hờn dỗi vì Duy Mạnh chỉ mua quà tặng con trai

Vũ Quốc Bằng - 06:45 - 01/03/2021

Duy Mạnh bị bà xã than phiền trên mạng xã hội vì chiều con hơn chiều vợ. 

Trưa ngày 27/2, Quỳnh Anh – vợ tuyển thủ Duy Mạnh đăng tải bức ảnh chồng ôm con ngủ ngon lành trên Instagram cá nhân. Bé Đỗ Duy Minh nhắm mắt ngủ ngon, nằm trọn trong tay bố vô cùng đáng yêu. Quỳnh Anh vừa hạnh phúc, vừa dỗi hờn khi ngắm nghía 2 bố con ôm nhau ngủ. 

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

Quỳnh Anh hờn dỗi vì Duy Mạnh ‘yêu con hơn mình’.

“Nhận nhau là người tình. Nay đi tập về mua lắc chân tặng nhau. Không có gì cho tôi”, Quỳnh Anh than thở và hờn ghen. Thì ra ‘Mạnh gắt’ mải quan tâm đến con mà không hề mua quà tặng vợ. Đáng chú ý, đây cũng không phải là lần đầu tiên ‘công chúa béo’ bị ra rìa vì bao yêu thương Duy Mạnh chỉ dành tặng cho con. Giờ đây, Quỳnh Anh cảm thấy khá tủi thân. 

Bé Minh ra đời tháng 8/2020 trong tình yêu thương vô bờ bến của Quỳnh Anh – Duy Mạnh cùng gia đình đôi bên. Em bé cũng được hội fan bóng đá quan tâm và dành nhiều tình yêu bao la bởi dáng vẻ đáng yêu, xinh xắn. 

Duy Mạnh – Quỳnh Anh hạnh phúc bên nhau.

Chuyện ‘Mạnh gắt’ chiều chuộng con trai là điều quá đỗi bình thường. Kể từ khi cục cưng chào đời, facebook và Instagram cá nhân của anh chàng luôn tràn ngập hình ảnh ôm con. Lúc thì cưng nựng, lúc vỗ về, thơm má bên con. Duy Mạnh – Quỳnh Anh khá hạnh phúc trong cuộc sống. 

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo hot nhất cùng Vuakeo.tv <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x