Công Phượng bị bạn trêu “nhà mất nóc”, Viên Minh đáp trả cực gắt: Người học cao có khác

Vũ Quốc Bằng - 04:39 - 15/01/2021

Công Phượng và Viên Minh rất ít khi xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng một khi họ “mò” lên thì ắt hẳn có nhiều thứ hay ho để bàn tán.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Công Phượng đăng ảnh anh đang nằm cười te tởn kèm caption “Nửa đêm xem hài nằm cười đã đời xong đói bụng tính uống sữa mà”. Sau đó, mọt người bạn đã vào  “cà khịa” nhẹ nhẹ rằng “nhà đang mất nóc rồi”. Trong khi Công Phượng chưa kịp trả lời thì Viên Minh đã có màn đáp trả cực kỳ thông minh.

cong-phuong-bi-ban-treu-nha-mat-noc-vien-minh-dap-tra-cuc-gat-nguoi-hoc-cao-co-khac

Chuyện là như này, Công Phượng cao hứng nằm xem hài. Ngoài chuyện một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ thì cười quá nhiều cũng tiêu hao không ít năng lượng nên mới đói bụng. Công Phượng lâp tức nghĩ đến việc uống sữa và có ý nhắc Viên Minh làm cho mình. Thấy thế, bạn của tiền đạo xứ Nghệ đã vào trêu “Nhà đang mất nóc rồi. Dậy tự đun nước, tự pha mà uống em nhé, khổ thân em”.

 >> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại Vuakeotv <<

Viên Minh đọc được bình luận đó đã vào trả lời rất nhẹ nhàng nhưng đầy thông minh: “Mái nhà luôn đi với nhà nha anh. Lêu lêu em đang trên đây”. Viên Minh đã khiến tất cả nể phục khi cô khẳng định vững chắc “cái nóc nhà” của mình, vừa để dân tình ai đọc được thì coi như được ăn “cẩu lương” sương sương.

cong-phuong-bi-ban-treu-nha-mat-noc-vien-minh-dap-tra-cuc-gat-nguoi-hoc-cao-co-khac-1

Nói một cách công bằng, Viên Minh không sở hữu nét đẹp hotgirl hay sang chảnh như người yêu hay vợ của các cầu thủ khác trong đội tuyển Việt Nam. Thế nhưng, sự biết điều và khôn khéo của cô nàng đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ.

cong-phuong-bi-ban-treu-nha-mat-noc-vien-minh-dap-tra-cuc-gat-nguoi-hoc-cao-co-khac-2

Với trình độ thạc sỹ, học cao hiểu rộng của mình, Viên Minh luôn có những cách ứng xử rất riêng, phù hợp và giúp Công Phượng được vỗ ngữ tự hào với bạn bè. Viên Minh không hám danh, mượn tên tuổi của chồng để được nổi tiếng. Cô hiểu rằng, chồng mình luôn gặp những áp lực trên sân cỏ, nên lối sống giản dị sẽ giúp Công Phượng bớt suy nghĩ để tập trung vào cống hiến cho bóng đá nước nhà.

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x