Đội trưởng Hải Quế khiến bao người ngưỡng mộ vì ôm trọn combo rửa bát, giặt đồ, tặng quà sớm cho vợ

Vũ Quốc Bằng - 04:46 - 06/02/2021

Cầu thủ Quế Ngọc Hải đúng chuẩn 'chồng nhà người ta' không khiến bạn thất vọng.

Nếu như ở trên sân cỏ là đội trưởng của đội tuyển Việt Nam thì ở nhà Quế Ngọc Hải là một người hết mực yêu thương, chiều chuộng vợ.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Kèo bóng đá hôm nay từ Vuakeo.tv <<

Quế Ngọc Hải mua túi xách hàng hiệu tặng vợ.

Mới đây, Dương Thị Thùy Phương – bà xã của Quế Ngọc Hải vừa khoe nhẹ chiếc túi xách đắt tiền đến từ thương hiệu Saint Laurent được chồng tặng, kèm caption: “Tự nhiên hôm nay thấy chồng đẹp trai đến lạ. Kể ra ngày nào cũng hiểu ý vợ là cả năm đẹp trai luôn à”.

Quế Ngọc Hải còn rửa bát, giặt đồ phụ vợ.

Dưới bài đăng của bà xã, Quế Ngọc Hải cũng vào và để lại bình luận là một chiếc ảnh đang rửa bát kèm chia sẻ: “Đàn ông rửa bát. Đàn bà ngồi chơi”. Thấy vậy, vợ Quế Hải còn vào bonus thêm: “Còn giặt đồ nữa nhé. Phân công rõ ràng mà”.

Màn tương tác qua lại của vợ chồng Quế Ngọc Hải ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình, không chỉ tích cực vào like và thả tim, họ còn vào để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ: “Anh chị hạnh phúc quá”, “Nói anh Hải bày chồng em với”, “Người đội trưởng mẫu mực của năm… đưa tay đây nào… mãi rửa bát bạn nhé”, “chồng người ta không khiến mình thất vọng”…

Quế Ngọc Hải hạnh phúc cùng vợ con.

Quế Ngọc Hải và Thuỳ Phương yêu nhau từ năm 2014, đến năm 2018 thì chính thức kết hôn. Cặp đôi Thùy Dương và Quế Ngọc Hải hiện đang trải qua những ngày hạnh phúc và êm đềm bên mái ấm nhỏ cùng bé Sunny (con của cặp đôi).

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo TV <<

Theo Công lý & Xã hội

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x