Nhận định, soi kèo Ceara vs Gremio 2h ngày 31/5/2021

TV Vua Keo - 02:18 - 30/05/2021

Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với phong độ cao thời gian gần đây thì nhiều khả năng Gremio sẽ có được chiến thắng để áp sát nửa trên của BXH.

Nhận định, soi kèo Ceara vs Gremio : 1.76*-0-0,5*2.12

Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với phong độ cao thời gian gần đây thì nhiều khả năng Gremio sẽ có được chiến thắng để áp sát nửa trên của BXH.

Nhận định, soi kèo Ceara vs Gremio

                                                                           Nhận định, soi kèo Ceara vs Gremio

Về phía đội chủ nhà,  Ceara  đang cho thấy một bộ mặt thiếu ổn định. Trong 5 trận gần nhất, tập thể này nhận 3 thất bại và hòa 2. Hàng công thi đấu khá tốt tuy nhiên những sai lầm khó tha thứ nơi hậu tuyến là nguyên nhân khiến họ liên tục đánh rơi những điểm số quý giá.

Còn về đội chủ khách, Gremio  thể hiện một phong độ khá tốt thời gian qua. 5 lần ra sân gần nhất, tập thể này thắng cả 5 trận. Tuyến đầu vào phom cộng thêm hàng thủ chắc chắn là tiền đề cho thành tích vị trí khởi sắc của họ gần đây.

Lợi thế thi đấu ổn trên sân khách cộng với phong độ phập phù của đội chủ nhà thì nhiều khả năng Gremio sẽ có được trọn vẹn niềm vui trọn vẹn niềm vui chiến thắng sau trận đấu này. Vậy nên, người chơi nên đặt cửa cho Gremio để có cơ hội thắng cao hơn.

Chọn Gremio

Soi kèo tài xỉu Ceara vs Gremio : 2.03*-2-2,5*1.80

Việc hàng công hai bên đều đang có điểm rơi phong độ cao cộng với lối chơi đều tôn sùng lối đá tấn công của hai HLV thì đây là dự báo cho một trận cầu có nhiều bàn thắng ở phía trước. Vì thế, người chơi nên đặt cửa tài để có cơ hội ăn điểm cao hơn ở cuộc đấu này.

Chọn Tài

Soi kèo hiệp 1 Ceara vs Gremio : 2.05*0*1.75

Hàng thù thiếu chắc chắn của đội chủ nhà phải đối mặt tuyến đầu có hỏa lực mạnh của đội khách thì có lẽ sẽ không quá khó để Gremio có được lợi thế dẫn bàn khi hiệp một trận đấu khép lại. Cho nên, chuyên gia nghĩ rằng người chơi nên đặt cửa cho đội  khách ở hiệp 1 này để cơ cơ hội thắng cao hơn.

Chọn Gremio

Dưới đây là tỷ lệ kèo của trận đấu này :

Sau đây là đội hình ra sân của hai đội :

Dự đoán Crera 1 -2 Gremio

TV Vua Keo

Bút danh: TV Vua Keo

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu:

x

x