Tiến Dũng ăn chơi gái gú làm hỏng đại nghiệp, fan Việt ngao ngán: ‘Dính vô gái thì khổ, rồi thì sẽ chả còn gì cho mà xem’

Vũ Quốc Bằng - 07:26 - 05/02/2021

Sau chiến tích Á quân U23 châu Á 2018, sự nghiệp của Tiến Dũng ngày càng tụt dốc không phanh. Nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam ngày càng ngán ngẩm, mất niềm tin vào chàng thủ thành xứ Thanh. 

‘Dính vô gái thì khổ, rồi thì sẽ chả còn gì cho mà xem. Đời cầu thủ lên hương được vài năm chứ không bền như những nghề khác. Nếu có tiền hãy kinh doanh và đầu tư vào bất động sản thì ngon. Lựa chọn bạn gái cũng phù hợp biết vun vén cho tương lai nữa mới khá được’, bạn Lê Mai nói.

‘Tiến Dũng hết thời rồi. Sau giải U23 châu Á 2018, sự nghiệp tụt dốc không phanh luôn. Suốt ngày gái gú, chơi bời và đóng quảng cáo, không lo cải thiện phong độ thì sẽ sớm lụi tàn mà thôi. Nhìn gương Đặng Văn Lâm mà học tập kìa. Lâm tây luôn phấn đấu, cố gắng hết mình và thành quả đã đến’, bạn Mai Hương giãi bày. 

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

Tiến Dũng ăn chơi gái gú làm hỏng đại nghiệp, fan Việt ngao ngán: ‘Dính vô gái thì khổ, rồi thì sẽ chả còn gì cho mà xem’.

‘Từng là người hùng ngày nào giờ đây xuất hiện khắp mặt báo chỉ là những thông tin ăn chơi, gái gú. Chán quá Tiến Dũng ạ. Cứ thế này, Tiến Dũng sẽ chẳng bao giờ được thầy Park triệu tập lên ĐT Việt Nam’, bạn Trần Yến cho hay. 

Ngoài những ý kiến không hài lòng, vẫn có những người bênh vực, ủng hộ Dũng hết mình: 

‘Anh Tiến Dũng Đừng bận tâm. Mình có tiền mình tiêu. Gái ta với gái Tây điều là gái, miễn sao Anh thấy rung động trái tim và chị ấy yêu anh chân thành. Chúc anh hạnh phúc’, bạn Tiểu Vy nhận xét. 

Siêu xe mới mua của Tiến Dũng.

‘Quyền tự do người ta. Dũng có tiền, Dũng làm không ảnh hưởng ai là được. Không phải buồn. Lúc khổ khó có ai giúp người ta đâu mà nói’. 

‘Mọi người chán nhỉ! Việc của người ta, mình có giỏi thì đi sắm xe mà chở bướm. Các bạn chỉ siêu bàn phím là tài, vẫn mãi yêu Dũng cùng đội tuyển Việt Nam’. 

>> Cập nhật : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x