1 tháng thi đấu tận 14 trận, đội trưởng Hải Quế khiến thầy Park lo sốt vó

Vũ Quốc Bằng - 03:01 - 04/03/2021

Việc phải thi đấu dày đặc ở các mặt trận như V.League, Cúp Quốc gia và AFC Champions League của các cầu thủ Viettel khiến HLV Park Hang Seo tỏ ra khá lo lắng.

Nhóm cầu thủ Viettel bao gồm Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Tiến Dũng… khó có thể trạng tốt khi hội quân vào tháng 5 tới cùng ĐT Việt Nam bởi tình trạng quá tải.

Theo lịch thi đấu mới nhất mà VPF đã công bố, V.League 2021 sẽ sớm trở lại vào giữa tháng 3 tới. Với lịch thi đấu hiện tại, Hải Quế và các đồng đội sẽ có trận đấu vòng 3 vào ngày 14/3 tới. Đến ngày 16/4 tới, Viettel sẽ có trận đấu sớm ở vòng 10. Và như vậy, đội bóng quân đội sẽ phải đi đấu tới 8 trận V.League chỉ trong 33 ngày.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Kèo bóng đá tại Vua Kèo <<

Quế Ngọc Hải khiến thầy Park lo lắng vì mật độ thi đấu dày đặc.

Sau đó, đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng sẽ lên đường dự AFC Champions League. Tại đây, Viettel sẽ phải thi đấu 6 trận với các đối thủ rất đáng gờm bao gồm Ulsan Hyundai (Hàn Quốc), BG Pathum United (Thái Lan) và 1 đội chiến thắng ở vòng play off.

Với vai trò là trụ cột của Viettel, Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Tiến Dũng hay Hoàng Đức khó lòng vắng mặt ở các trận đấu quan trọng. Và như vậy, 4 cầu thủ này sẽ phải chơi 14 trận trong vòng 54 ngày, tương đương với mật độ 4 ngày/trận. Chắc chắn, mật độ thi đấu dày đặc kể trên sẽ khiến thể lực các cầu thủ bị hao mòn đáng kể. Dù to khỏe như Hoàng ‘bò’ nhưng bị cày ải như thế thì thể lực cũng sẽ suy giảm mà thôi.

Hải Quế sẽ phải cày ải khá nhiều trong thời gian tới.

HLV Trương Việt Hoàng cần xoay tua đội hình hợp lý bởi Trọng Hoàng đã 32 tuổi, Hải Quế mới bình phục chấn thương trong khi Hoàng Đức, Tiến Dũng không hoàn toàn có phong độ ổn định.

Bằng không, những cầu thủ này rất có thể sẽ trở về góp mặt trong đội hình của “Những chiến binh Rồng Vàng” với tình trạng suy kiệt về mặt thể lực và không thể đóng góp được nhiều trong 3 trận đấu quan trọng còn lại tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x