Ấp ủ kế hoạch dài hơi, Công Vinh – ‘thầy Tô’ chuẩn bị tái xuất V.League 

TV Vua Keo - 01:46 - 17/02/2021

Tiền đạo huyền thoại bóng đá Việt Nam - Lê Công Vinh khẳng định anh đang lên kế hoạch gây dựng 1 đội bóng đẳng cấp, cực kỳ chuyên nghiệp trong năm Tân Sửu này.

Sau quãng thời gian xa rời bóng đá chuyên nghiệp và chỉ tập trung vào công tác đào tạo trẻ, Công Vinh khẳng định anh sắp sở hữu một đội bóng chuyên nghiệp trong năm 2021 này.

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

Công Vinh là học trò cưng của HLV Calisto.

Cựu đội trưởng ĐT Việt Nam cho hay: “Có lẽ, tôi sẽ trở lại và lăn lộn cùng với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nhiều hơn trong năm nay. Tôi đã có những dự định cho một dự án to bự với một kế hoạch dài hơi mà tôi ấp ủ đã từ lâu lắm rồi. Theo đó, tôi sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự”.

Đáng chú ý, dự án bóng đá này của Công Vinh được ông Calisto – cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam ủng hộ vô cùng nhiệt tình. Nhà cầm người Bồ Đào Nha hứa sẽ sớm đặt chân tới mảnh đất hình chữ S để hỗ trợ cậu học trò của mình. 

Ấp ủ kế hoạch dài hơi, Công Vinh – ‘thầy Tô’ chuẩn bị tái xuất V.League.

Năm 2016, Công Vinh từng khiến làng bóng đá Việt Nam phải rùng mình khi trở thành quyền chủ tịch CLB BĐ TP.HCM khi chỉ 32 tuổi. 2 năm sau đó, anh ‘rời ghế’ TP.HCM để tập trung công tác đào tạo trẻ tại học viện bóng đá CV9. 

>> Xem thêm : Tỉ lệ kèo bóng đá tại đây <<

TV Vua Keo

Bút danh: TV Vua Keo

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu:

x

x