‘Cắm sừng’ Quang Hải, Huỳnh Anh công khai hẹn hò Streamer ViruSs?

Vũ Quốc Bằng - 09:36 - 03/02/2021

Nhiều khả năng người yêu tiếp theo của ViruSs chính là Huỳnh Anh khi cặp đôi này ăn mặc trùng áo dài. 

Với fan hâm mộ bóng đá và Esport, chắc hẳn các bạn không hề quá xa lạ với 2 cái tên ViruSs và Huỳnh Anh. Năm 2020, Huỳnh Anh bất ngờ nổi tiếng nhờ ‘dựa hơi’ người yêu Quang Hải. Sau những lùm xùm về chuyện ‘cắm sừng’, Quang Hải – Huỳnh Anh đã chính thức chia tay nhau.

Trong khi đó, ViruSs là streamer có tiếng ở bộ môn thể thao điện tử. Anh cũng đã chia tay Ngân sát thủ. Sau vụ lùm xùm tình cảm của cả Huỳnh Anh và ViruSs, dân mạng đã tìm thấy điểm chung giữa 2 người và sẵn sàng đẩy thuyền. 

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo TV <<

Huỳnh Anh diện đồ đôi với ViruSs.

Mới nhất, cặp đôi đã bất ngờ khoe ảnh áo dài ngày Tết. Điều này sẽ không có gì quá bất ngờ nếu cặp đôi không mặc áo giống nhau từng chi tiết, từ hoa văn đến màu sắc. Nhìn kĩ hơn, rõ ràng cả 2 đang hẹn hò nhau khi mặc chung đồ đôi. 

Trước tin đồn của người hâm mộ, Huỳnh Anh bối rối, hoảng hốt lên tiếng thành minh. Trên mạng xã hội Instagram, Huỳnh Anh đã thanh minh là ảnh đăng năm ngoái. Tuy vậy, chẳng ai tin lời cô nói. Fan cho rằng đây là đồ đôi với ViruSs. 

Huỳnh Anh từng là người yêu cũ của Quang Hải.

Phủ nhận chuyện mặc đồ đôi nhưng Huỳnh Anh và ViruSs lại theo dõi nhau trên trang cá nhân FB. Được biết, cô gái sinh năm 1999 chỉ theo dõi 20 người nhưng trong đó lại có ViruSs. 

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo hot nhất cùng Vuakeo.tv <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x