Công Phượng: ‘Có HLV Kiatisak, chúng tôi tự tin chinh phục V.League’

Vũ Quốc Bằng - 04:45 - 10/03/2021

Ủng hộ quan điểm của HLV Kiatisak, Công Phượng tin rằng HAGL đủ đẳng cấp để chinh phục V.League. 

Kể từ khi trình làng V.League năm 2015, lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,… liên tục chật vật trụ hạng hết mùa giải này qua mùa giải khác. Phải đến lúc Kiatisak xuất hiện tại Pleiku, HAGL mới đặt mục tiêu cao hơn. 

Là ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam, Công Phượng đặt khá nhiều niềm tin vào HLV Kiatisak. Anh chia sẻ: “Trong năm nay, HA Gia Lai có sự trở về của những cầu thủ tốt nhất của đội. So với trước đây, chúng tôi hiện đã có nhiều kinh nghiệm hơn, được dẫn dắt bởi một HLV nhiều kinh nghiệm và cũng là người cũ của HA Gia Lai”.

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

Công Phượng tin HAGL sẽ đạt thứ hạng cao tại V.League.

“Ngoài kinh nghiệm, HLV Kiatisak của chúng tôi còn rất tài năng và từng giành nhiều thành công ở Thái Lan, điều đó tiếp thêm cho chúng tôi sự tự tin. Chúng tôi tin rằng mình có thể làm tốt nhất, dành những gì tốt nhất trong khả năng của chúng tôi và không còn nỗi lo phải trụ hạng”, tiền đạo xứ Nghệ nói thêm. 

Trong khi đó, Xuân Trường cũng đã đồng tình với quan điểm của Công Phượng. Tiền vệ hào hoa ĐT Việt Nam chia sẻ: “So với những mùa giải trước, chúng tôi hiện không còn non nớt mà đã kinh nghiệm hơn, dày dặn hơn”.

“Tôi hy vọng rằng tuổi thanh xuân của thế hệ kế tiếp thế hệ của chúng tôi ở HA Gia Lai, như thế hệ của Dụng Quang Nho,Triệu Việt Hưng, A Hoàng… sẽ không phải vất vả trong việc tìm suất trụ hạng tại V-League như tuổi thanh xuân của chúng tôi”, Xuân Trường nói thêm.

HLV Kiatisak và các cầu thủ HAGL trong buổi kí kết hợp đồng.

So với các đồng đội, Tuấn Anh có vẻ kiệm lời hơn. Đây là điều khá dễ hiểu bởi bản thân cầu thủ này cũng là người ít nói, khá kín tiếng. Thế nhưng, chắc chắn cũng như Xuân Trường hay Công Phượng, Tuấn Anh cũng tin HAGL đạt thứ hạng cao tại V.League năm nay.

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo hot nhất cùng Vuakeo.tv <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x