Đình Trọng thích đá cặp cùng Hoàng Thị Loan, luống cuống khi bị Đức Huy ‘hỏi xoáy’

Vũ Quốc Bằng - 03:57 - 09/03/2021

Các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam như Đức Huy, Tiến Linh và Đình Trọng đã có những chia sẻ vô cùng thú vị nhân ngày 8/3. 

3 cầu thủ được hỏi “thích đá cặp với cầu thủ nào nhất”, trong khi Tiến Linh và Đức Huy chọn Tuyết Dung thì khá bất ngờ, Đình Trọng lại nhắc đến Hoàng Thị Loan. ‘Trọng Ỉn’ lý giải: “Không phải bạn ấy xinh đâu nhưng mà xinh cũng có một phần. Bạn ấy đá rất hay”.

Ngay tức khắc, Đức Huy đã hỏi vặn: “Loan đá hậu vệ đâu, chơi tấn công hay sao mà”. Bị hỏi bất ngờ, Đình Trọng khá lúng túng và thậm chí không còn đủ tự tin bản thân mình dù Hoàng Thị Loan chơi ở vị trí hậu vệ. 

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo TV <<

Đình Trọng thích đá cặp với Hoàng Thị Loan.

Đức Huy ấn tượng với đàn chị Nguyễn Thị Xuyến (1987), là một trong những hậu vệ hay nhất của bóng đá nữ Việt Nam. Cựu tuyển thủ quốc gia thậm chí còn được gọi là “máy chạy” nhờ nền tảng thể lực sung mãn.

“Tôi không nghĩ một cầu thủ nữ có thể chạy nhanh như thế. Chị Xuyến chơi tốc độ, nhiệt huyết. Năm tôi 13 tuổi được đối đầu với chị ấy, thật sự phải va chạm với một cầu thủ nữ như vậy cảm thấy rất khó khăn”, tiền vệ của Hà Nội FC giãi bày.

Hoàng Thị Loan là tuyển thủ nữ sở hữu lượng fan đông đảo.

Đình Trọng thì đánh giá cao tiền đạo Phạm Hải Yến (1994) của CLB Hà Nội I còn Tiến Linh ấn tượng với cựu thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh (1985), người từng 3 lần giành Quả bóng vàng Việt Nam, 6 lần giành danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất Giải bóng đá nữ VĐQG.

Ở một câu hỏi khác, Đức Huy cho rằng cầu thủ Nguyễn Thị Vạn (1997) của CLB Than khoáng sản Việt Nam có lối chơi giống mình. Đình Trọng thì chọn trung vệ Chương Thị Kiều (1995), CLB TP.HCM I. Tiến Linh thấy điểm tương đồng với tiền đạo Huỳnh Như (1991) cũng của CLB TP.HCM I.

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo hot nhất cùng Vuakeo.tv <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x