ĐT Việt Nam gặp thách thức vô cùng lớn trước thềm VL World Cup

Vũ Quốc Bằng - 07:43 - 22/03/2021

Nhiều khả năng UAE sẽ trở thành chủ nhà của các trận còn lại tại bảng G VL World Cup 2022. Điều này vô tình khiến ĐT Việt Nam gặp thách thức vô cùng lớn.

Mới nhất, Thái Lan và UAE đã nộp đơn xin đăng cai các trận đấu còn lại trong khuôn khổ bảng G VL World Cup 2022. Sở hữu cơ sở hạ tầng tốt bậc nhất châu Á, nhiều khả năng UAE sẽ được AFC lựa chọn. Năm 2020 vừa qua, UAE tổ chức khá nhiều sự kiện thể thao, mời nhiều đội tuyển quốc gia tham dự các trận đấu giao hữu. Đáng chú ý, họ có những phương án phòng chống đại dịch Covid 19 vô cùng hiệu quả. 

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo TV <<

ĐT Việt Nam gặp thách thức vô cùng lớn trước thềm VL World Cup.

Nếu phải thi đấu ở UAE, đội tuyển Việt Nam cũng như các đội bóng còn lại sẽ gặp thách thức vô cùng lớn. Tháng 6 hàng năm là thời gian cao điểm của mùa Hè cháy bỏng tại các nước Trung Đông. Và UAE cũng không phải là ngoại lệ. Tháng 6 năm ngoái, UAE từng đạt mốc nhiệt độ lên tới 43 độ C, đây là mức nhiệt kỷ lục khiến Việt Nam, Thái Lan hay Malaysia phải e dè.

Vì thời tiết khó chịu kể trên mà chủ nhà World Cup 2022 – Qatar phải hoãn giải đấu sang mùa Đông, thay vì tổ chức vào mùa Hè như truyền thống. Nếu buộc phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vậy, ĐT Việt Nam sẽ phải có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng. 

Công Phượng trong vòng vây các cầu thủ UAE.

Ngày 15/3 tới, liên đoàn bóng đá AFC sẽ đưa ra quyết định cụ thể về địa điểm đăng cai các trận còn lại tại VL World Cup 2022. Ông Yousef Al Sahlawi, phó chủ tịch LĐBĐ UAE và trưởng ban các ĐTQG, xác nhận đã hoàn tất hồ sơ gửi lên AFC. Trên The National, đại diện của LĐBĐ UAE cũng tỏ ra vô cùng tự tin sẽ nhận được sự ủng hộ của AFC.

>> Cập nhật : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x