Fan Arsenal: “Siêu phẩm gì cũng là bàn thắng danh dự thôi, mấy ‘con Gà’ có bất ngờ không?”

Vũ Quốc Bằng - 09:43 - 15/03/2021

Chiến thắng 2-1 của Arsenal trước Tottenham khiến các cổ động viên Pháo thủ vô cùng phấn khích.

Ở mùa giải năm nay, dù phong độ chưa thực sự cao nhưng Arsenal luôn biết cách để đánh bại các đối thủ mạnh. Ngoài việc đánh bại MU, ‘làm nhục’ Chelsea, ‘làm gỏi’ Leicester thì mới nhất, Arsenal đã hạ gục Tottenham với tỷ số 2-1. Chính điều này đã khiến các fan Pháo thủ cảm thấy vô cùng phấn khích.

‘Siêu phẩm gì thì cũng là bàn thắng danh dự mà thôi. Phải gáy to thắng nó mới sướng, 1 mùa sướng nhất lúc thắng Tottenham và MU thôi. Còn thắng Man City hay Chelsea cũng không phê bằng.

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo TV <<

Bale bị các cầu thủ Arsenal khóa chặt.

“Trước hạ gục Cáo và giờ là hạ gục Gà. Mấy ‘con Gà’ Tottenham có bất ngờ không hả? Đội bóng mạnh nhất Luân Đôn là Arsenal. Cả Luân Đôn chỉ có một màu đỏ duy nhất, đó chính là màu đỏ của Arsenal’.

‘Cá nhân tôi thấy trung phong cắm của Arsenal chỉ có Laca là ok nhất. Auba chỉ hợp đá cánh thôi. Đây đúng là trận đấu của Lamela rồi. Hiệp 1 là siêu phẩm, h2 là đi tắm sớm. Có lẽ đây là khoảng thời để Lamela chiêm ngưỡng lại siêu phẩm của mình’.

‘Sau trận ARS – Tot tối qua, người ta tìm trong tủ đồ của hậu vệ Tierney và phát hiện 1 vật thể lạ mang tên Doherty. Tierney càng ngày càng lên chân. Hi vọng sớm trở thành Ashley Cole. Mấy năm liền cánh trái toàn thọt’.

Fan Arsenal: “Siêu phẩm gì cũng là bàn thắng danh dự thôi, mấy ‘con Gà’ có bất ngờ không?”

‘Thích cu em Smith Rowe quá, phong thái chơi bóng đĩnh đạc, còn cu Tierney thì tốc độ dốc bóng, tạt bóng khỏi nói rồi’.

‘Mấy ông fan lạ thật. Cả 80+ phút đá thứ bóng đá gần như hay nhất trong nhiều năm trở lại đây ko thấy ai nói. Toàn bàn 10 phút cuối khi thể lực cầu thủ không đảm bảo. Chán mấy ông tự nhận fan ghê’.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo TV <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x