HLV Park Hang Seo hưởng lợi lớn nhờ Cao Văn Triền

Vũ Quốc Bằng - 00:53 - 25/03/2021

HLV Bae Jiwon cho rằng việc các cầu thủ Việt Nam liên tục có cơ hội ra nước ngoài thi đấu là tín hiệu vô cùng tích cực với cả nền bóng đá nước nhà.

Mới đây, xuất hiện thông tin về việc tiền đạo Danh Trung và Cao Văn Triền được cho là sẽ có cơ hội thử sức mình ở giải J.League 2. Cụ thể hơn, CLB Sài Gòn đã đưa ra thông báo rằng sẽ cho tiền vệ Cao Văn Triền sang Nhật Bản thi đấu cho FC Ryukyu tại J.League 2.

Chủ tịch CLB Sài Gòn xác nhận: “Dự kiến đầu tháng 7 tới, Cao Văn Triền sẽ sang FC Ryukyu. Chúng tôi sẽ bố trí một đội ngũ gồm các chuyên gia Nhật Bản để hỗ trợ cậu ấy về chương trình tập luyện, ngôn ngữ để có thể thích ứng nhanh nhất với J.League”.

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

Cao Văn Triền là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Việt Nam.

Về phần Danh Trung, hiện tại phía CLB Viettel vẫn chưa chắc chắn về trường hợp xuất ngoại của cầu thủ này. Tuy nhiên, rất có khả năng là tiền đạo người Huế sẽ tiếp bước Cao Văn Triền sang Ryukyu chơi bóng.

Chia sẻ với chúng tôi về sự kiện trên, cựu HLV thể lực ĐTQG Việt Nam – Bae Jiwon đã rất thẳng thắn cho rằng đây là cơ hội để các cầu thủ này phát triển bản thân. Bên cạnh đó, ông cho rằng điều này sẽ rất tốt cho những tính toán của ông Park Hang Seo tại ĐTQG Việt Nam.

“Đây là một sự kiện quá tốt cho cả nền bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ của Việt Nam đã dần dần quen và biết đến với ước mơ xuất ngoại. Đây là tín hiệu cực tốt cho BĐVN trong cả tương lai gần lẫn trong cả sau này.

HLV Park Hang Seo tự tin giúp ĐT Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup.

Bởi vì, việc các cầu thủ này sang Nhật Bản sẽ giúp họ có thêm nhiều bài học, bổ sung năng lực cho bản thân mình từ những tinh hoa ở J.League. Chính điều này sẽ giúp HLV Park Hang Seo hưởng lợi khi có thêm những quân bài chất lượng trong thời gian tới.

Nhìn xa hơn, các cầu thủ được xuất ngoại hiện tại sẽ là thế hệ tiên phong cho các cầu thủ ở thế hệ sau trong việc ra nước ngoài thi đấu. Các cầu thủ sau này sẽ tự tin hơn, đỡ lo lắng hơn.

Đây là hướng đi mà Hàn Quốc hay Nhật Bản đã từng làm. Tôi hi vọng, Việt Nam sẽ có cơ hội được phát triển nền bóng đá trong tương lai”, HLV Bae Ji-won nói với chúng tôi.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Theo Thể Thao 247

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x