HLV Tuchel chỉ đạo cầu thủ Chelsea sử dụng mật mã riêng

Vũ Quốc Bằng - 04:15 - 15/03/2021

HLV Tuchel của Chelsea đã được cho là chỉ đạo các học trò sử dụng 1 bộ mật mã trên sân để giao tiếp với nhau. Điều này nhằm tránh để đối thủ có thể bắt bài họ. 

Theo The Sun, HLV Tuchel đã khuyến khích các cầu thủ Chelsea sử dụng dấu hiệu liên lạc riêng khi tấn công, từ đó dễ dàng hiểu ý đồng đội, dễ di chuyển để chọn vị trí và có các pha xử lý ăn ý cùng nhau. 

Chính hệ thống mật mã này sẽ giúp các cầu thủ biết chỗ họ cần chạy, đồng thời đưa ra các quyết định tối ưu ở các tình huống cụ thể. Ví dụ như họ cần căng ngang, tạt bổng hay chuyền sệt trong vòng cấm khi có bóng ở biên. Rõ ràng, mật mã đang góp phần phát huy hiệu quả khi Chelsea đã bất bại 12 trận liên tiếp dưới trướng Tuchel. 

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

HLV Tuchel đang giúp Chelsea thăng hoa.

Cầu thủ từng chạm trán Chelsea đã chia sẻ rằng: “Nhìn vào cách họ giao tiếp trên sân, bạn sẽ không thể hiểu điều gì đang diễn ra. Với họ thì hoàn toàn khác, họ luôn nhận thức được rằng những gì họ làm sẽ đem lại điều gì.”

“Cách giao tiếp đặc biệt này giữa các cầu thủ khiến họ nhanh hơn và nguy hiểm trong những pha lên bóng. Bởi đôi lúc họ tung ra đường chuyền mà không cần nhìn xem đồng đội mình đang chạy về hướng nào, mọi thứ như đã được lập trình vậy.”

HLV Tuchel chỉ đạo cầu thủ Chelsea sử dụng mật mã riêng.

Ngoài mật mã kể trên, trước đó Tuchel từng khiến fan cảm thấy thích thú vì những bài tập độc lạ của ông. Thời còn dẫn dắt Dortmund, ông yêu cầu các hậu vệ phải thi đấu với 1 quả bóng tennis trên sân để hạn chế việc phạm lỗi cầu thủ đối phương. Có lần, ông còn sắp xếp sân bóng thành hình kim cương để giúp cầu thủ linh hoạt hơn trong tấn công. 

Có thể nói sự sáng tạo của Thomas Tuchel dường như là không có giới hạn.

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo hot nhất cùng Vuakeo.tv <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x