Khoe ảnh đi tắm cùng ‘bướm Tây’, Tiến Dũng lên xe hoa ngay trong năm nay?

TV Vua Keo - 01:56 - 22/02/2021

Tình cảm giữa Tiến Dũng và bạn gái Tây ngày càng mặn nồng khiến triệu fan cô cùng ghen tị.

Nhân dịp Tết Tân Sửu, Tiến Dũng đã dẫn theo bạn gái Dianka về ra mắt gia đình tại Thanh Hóa. Lần đầu tiên về nhà ‘chồng tương lai’, siêu mẫu người Ukraine tỏ ra phấn khích, thích thú với phong cảnh hữu tình tại Thanh Hóa.

Dẫu không phải người Việt nhưng bạn gái Tiến Dũng cũng nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống thôn quê. Cô cùng Dũng dọn dẹp nhà cửa, thưởng thức ẩm thực và tham gia hoạt động cùng hàng xóm láng giềng.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Kèo bóng đá hôm nay từ Vuakeo.tv <<

Tiến Dũng mặn nồng cùng bạn gái Tây.

Mới nhất, siêu mẫu Tây khoe ảnh đi tắm cùng Tiến Dũng tại hồ rồi cùng nhau ra sân đá bóng. Được biết, Dianka xung phong làm thủ môn bởi đây là vị trí sở trường của bạn trai. Dĩ nhiên, Tiến Dũng chỉ nhẹ nhàng chuyền bóng chứ không sút mạnh.

Dũng và bạn gái cùng nhau nô đùa trên sân do chính anh đầu tư, lập ra. Sau đó, Dianka vui vẻ ngồi ngoài cổ vũ hết mình trong trận đấu giữa Tiến Dũng với bạn bè thôn quê cùng trang lứa.

Rất có thể Tiến Dũng sẽ cưới vợ trong năm nay.

Rõ ràng, tình cảm giữa Tiến Dũng và bạn gái người Tây ngày càng mặn nồng khiến ai ai cũng cảm thấy thích thú. Nhiều fan hâm mộ đặt kỳ vọng Tiến Dũng sẽ cưới vợ trong năm nay. Nếu làm đám cưới, Tiến Dũng sẽ tổ chức lễ thành hôn đình đám, không thua kém sức hút của hôn lễ Viên Minh – Công Phượng. Và khi đã yên bề gia thất, Tiến Dũng sẽ toàn tâm toàn ý hơn nữa để có thể lấy lại hình ảnh của 1 thủ môn quốc dân ngày nào.

Ở thời điểm hiện tại, Tiến Dũng đang ngồi dự bị tại CLB BĐ TP.HCM. Nếu không lấy lại được suất bắt chính, rất khó để thủ thành quê Thanh Hóa có tên trong các đợt triệu tập sắp tới của ĐT Việt Nam.

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo hot nhất cùng Vuakeo.tv <<

TV Vua Keo

Bút danh: TV Vua Keo

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu:

x

x