Mất điểm trước Burnley vì VAR, triệu fan Arsenal bức xúc: ‘Giờ bóng đá phụ thuộc thế giới ngầm hết rồi’

Vũ Quốc Bằng - 15:57 - 07/03/2021

Arsenal đã để mất điểm trước Burnley trong trận cầu gây nhiều tranh cãi từ tổ trọng tài VAR. Nhiều cổ động viên Pháo thủ đã không giấu nổi sự bức xúc.

‘Cái quan trọng là VAR cố tình xử ép Arsenal. Trong tài phòng VAR có thể liên hệ ngay cho trọng tài chính mà. Nếu trọng tài chính phân vân thì mới vô xem lại. Còn không thì quyết định theo tổ VAR’, bạn Nguyễn Văn Tuân bức xúc.

‘Giờ bóng đá nó phụ thuộc thế giới ngầm hết rồi. Chúng nó đưa ra những cái kèo to, và bắt buộc các trận đó phải xảy ra tình huống đó. Mùa trước là Man City. Mùa này Liverpool. Nếu cho check VAR thì Liver có rất nhiều tình huống bị thay đổi cục diện. Giờ là Arsenal, bóng đá giờ xem chán và trọng tài còn tệ hơn’, bạn Lê Thiệp nói.

Tình huống cầu thủ Burnley để bóng chạm tay.

‘Thấy bên đối thủ giải thích là lúc đó đá vào tay là thụ động. Rõ ràng nó dơ tay ra. Thường hậu vệ như thế phải khép tay thì không nói, đây nó dơ tay ra. Nếu ông nào còn nhớ quả pen chung kết C1 Liv với Tot cũng y hệt sao nó được pen. Đội tổ VAR là thế giới ngầm rồi’.

‘Nói ra mấy bác nói mình không chịu tìm tòi. Thế nhưng đến bây giờ, mình vẫn mông lung không biết VAR được dùng lúc nào, tình huống nào. Hay trọng tài thích thì dùng không thì thôi’, bạn Quang Dự chia sẻ.

‘Bao lâu rồi mà cầu thủ Ars vẫn còn quá non tơ. Những quả tranh cãi thế này phải kiện trọng tài kịch liệt, kêu gào luôn. Chứ để om quá lâu + không quyết liệt bọn tài Anh nó bỏ qua ngay’, 1 CĐV cho hay.

Arsenal để Burnley cầm hòa với tỷ số 1-1.

‘Quả này là thật ra vai trò người đội trưởng và tính đồng đội cũng như ban Huấn luyện phản ứng vừa đủ không cao, chính vì trọng tài bỏ lơ và bóng sống nên Var họ cũng để trôi đi theo trọng tài. Chứ làm căng, rồi để bóng chết cái là xong phim rồi. Cảm giác về khoản máu lửa Arteta không truyền được cho học trò nhue Thầy Park’, bạn Khắc Cảnh nhận định.

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x