Nghỉ bóng đá vì Covid 19, Văn Toàn đi ‘fuho’ khiến triệu fan tá hỏa

Vũ Quốc Bằng - 02:06 - 08/03/2021

Kịch bản người giống người tưởng chừng chỉ xuất hiện trên phim, thế nhưng ngay cả Văn Toàn, thầy Park hay thủ môn Văn Lâm cũng ‘dính chưởng’. 

Đã khi nào quý độc giả tự hỏi nếu không làm HLV, không chơi bóng đá thì các nhân vật như HLV Park Hang Seo, Văn Toàn hay Văn Lâm sẽ làm gì? Dưới đây là câu trả lời cực kỳ chính xác nhất. 

Sau khi tấm ảnh chàng ‘fuho’ có ngoại hình giống hệt Văn Toàn được chia sẻ khắp nơi, tiền đạo ĐT Việt Nam bỗng dưng được réo tên ngập tràn các trang mạng xã hội. Ai ai cũng thích thú trước vẻ ngoài ngây thơ, chất phác của anh chàng phụ hồ. Và ngay sau đó, hàng loạt ảnh chế cũng được ra đời để làm thỏa mãn thú vui của người hâm mộ. 

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

Văn Toàn bất ngờ đi làm fuho.

Chưa dừng lại ở đó, fan hâm mộ còn đào bới và chia sẻ lại hình ảnh của 2 nhân vật giống hệt Văn Lâm và thầy Park. Hóa ra sau chuỗi ngày bắt bóng vất vả, Văn Lâm bỗng đi ‘sửa điện’, thầy Park chạy xe ôm để tăng thu nhập. Rõ ràng, người giống người là một điều vô cùng thú vị. 

Thầy Park ‘chạy xe ôm nghệ’ kiếm thêm thu nhập.

Văn Lâm làm ‘thợ điện’ trong khoảng thời gian rảnh rỗi?

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo hot nhất cùng Vuakeo.tv <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x