Sắm siêu xe 8 tỷ, Tiến Dũng lập tức đưa ‘bướm Tây’ đi ăn cùng trai đẹp Sài Gòn

Vũ Quốc Bằng - 02:14 - 04/02/2021

Dù là ‘kình địch’ cùng thành phố nhưng Tiến Dũng lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết với 2 cầu thủ Nhật Bản đang khoác áo Sài Gòn FC. 

Trên trang cá nhân, Tiến Dũng chia sẻ bức ảnh đi ăn cùng 2 ngoại binh Takasaki Horoyuki và Ryutaro Karube. 3 cầu thủ nhận nhiều lời khen về nhan sắc của các fan nữ, đặc biệt là Ryutaro Karube. Dẫu vậy, Hoàng Thịnh đã để lại lời bình luận khá ‘hốt hoảng’ khi thấy Tiến Dũng thân thiết cùng 2 ngoại binh của đối thủ. 

>> Click xem thêm : Soi kèo đêm nay tại Vuakeo.tv <<

Tiến Dũng sắm siêu xe 8 tỷ.

Nếu là fan và thường theo dõi Tiến Dũng, chắc hẳn người hâm mộ không khó để nhận ra anh chàng khá thân với Karube. Dẫu là đối thủ nhưng họ gặp mặt nhau khá thường xuyên, thậm chí Ryu còn đi ăn với gia đình của Tiến Dũng. Được biết, giữa Tiến Dũng và Ryu có mối quan hệ mật thất bởi cả 2 từng là đồng đội của nhau khi khoác áo CLB Thanh Hóa. 

Trong khi đó, lão tướng Takasaki Horoyuki cũng chỉ mới đến Việt Nam nhưng người bạn tốt như Tiến Dũng sẽ giúp anh sớm hòa nhập với con người và văn hóa đất Việt. 

Tiến Dũng và 2 ngoại binh Sài Gòn FC.

Cả Takasaki Horoyuki và Ryutaro Karube cũng mới chỉ khoác áo Sài Gòn vào đầu mùa giải 2021. Bộ đôi này thi đấu khá ấn tượng, góp công lớn giúp đại diện Sài thành giành 6 điểm sau 3 vòng đấu. 

>> Xem thông tin : Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x