Thủy Tiên bị chửi thảo mai, không hiền như mọi người nghĩ!

Trần Hoàng Vũ - 07:38 - 02/11/2020

Sau khi được tung hô như “Bồ tát sống” bà xã của Công Vinh đang nhận phải 1 số lời lẽ không hay từ cư dân mạng.

“Mình thực sự thấy về sau này Thủy Tiên và đoàn đội của cô làm việc quá hời hợt về mảng truyền thông đính chính luôn. Điển hình là sự việc thôn Ngọa Cường. Đáng nhẽ ra khi đã tìm hiểu được ngọn nguồn thì nên có bài đính chính cho bác trưởng thôn, nhưng không. Chị chỉ đăng tus với 7749 câu về hành trình vất vả thế nào, rồi chị phải làm những gì, bla bla và chỉ có 3 dòng là bảo đã hoàn lại được tiền đây chẳng khác gì đang lái dư luận chống phá nhà nước cả, thêm vào nữa là lũ con giời đọc tin nửa vời vào chửi chính quyền.

Nói thật, chẳng có đoàn từ thiện nào sơ tán nhà dân khi lũ dâng cao, cũng chẳng có nhà từ thiện nào vì nghe tin dân mất tích mà mạo hiểm đi vào rừng sâu tìm kiếm để rồi bỏ mạng cả. Mới đầu mình cũng ủng hộ Thủy Tiên ghê lắm, nhưng giờ ngày càng mất niềm tin.” – Lê Hồng Nhung chia sẻ.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích: Kèo bóng đá tại VuaKeo.tv <<

thuy-tien-bi-chui-thao-mai-khong-hien-nhu-moi-nguoi-nghi

Thủy Tiên bị chửi thảo mai, không hiền như mọi người nghĩ!

“Ai nói Thủy Tiên thiệt thòi trời. từ thiện về được truyền thông để ý rồi quảng cáo đăng ầm ầm. Hơn nữa tiền Thủy Tiên đang đi phát cho dân là tiền của tất cả mọi người khắp cả nước chuyển về, trong đó có Tao. Vậy mà khi TT đi phát cho mọi người thì Tao chỉ nghe đk 1 câu là Con cho ông, cô, gì… Nghe xong tôi chạnh lòng nghê. Rồi xem video nghe trợ lý bên nhắc, quay video đăng lên ầm ầm dưới mỗi video đều đính kèm báo mọi người nhớ like và ủng hộ Thủy Tiên.” – Hồ Thị Lê bình luận.

“Ban đầu mình cũng rất ngưỡng mộ những gì Thuỷ Tiên làm được. Nhưng càng ngày càng thấy Thủy Tiên luôn cố tình dìm hàng chính quyền để nâng uy tín mình lên, mình thực sự không đồng ý! Mình đã đi qua nhiều khu vực bị thiệt hại sau đợt lũ vừa qua, nỗ lực của chính quyền thôn xã, bộ đội, công an là rất lớn. Nếu không thì thiệt hại về người đã không dừng lại ở con số như bây giờ. Phủ nhận công lao của họ là rất bạc ác!” – Vân Nguyễn chia sẻ.

thuy-tien-bi-chui-thao-mai-khong-hien-nhu-moi-nguoi-nghi-1

Sau khi được tung hô như “Bồ tát sống” bà xã của Công Vinh đang nhận phải 1 số lời lẽ không hay từ cư dân mạng

“Mình thấy thủy tiên cũng dở cái đoạn giải thích vụ thu lại tiền. Cách nói chuyện như kiểu chỉ quan tâm tới số tiền đã được trả lại người dân chứ không có giải thích cho người trưởng thôn đó dù biết thừa bộ phận lớn dư luận đang hiểu sai vấn đề, trong khi lúc này mình đang là người có lời nói có trọng lượng nhất.” – Minh Lâm chia sẻ.

“Từ thiện ban đầu có thể xuất phát từ tâm nhưng khi đứng trước đồng tiền hay sự nổi tiếng thì lại biến nó thành trò hề, thành công cụ quảng cáo, đánh bóng bản thân. Livestream thấy các cụ ai cũng có 1 chiếc dép thì bảo lũ cuốn trôi rồi hả, lia qua 1,2 cụ còn bảo không thấy chứ lia qua cả 1 rừng người chẳng lẽ lại không thấy chiếc còn lại người ta đang lót ở đít ngồi. Ai bảo cô Tiên ngây thơ không để ý chứ em là em thấy ghê gớm, giọng giả tạo, thảo mai thấy sợ. Mọi ng đừng gọi cô Tiên nữa mà gọi cô Thảo mai đi” – Linh Trang chia sẻ.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo.tv - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x