Tuchel: ‘Atletico đang dẫn đầu La Liga, họ là thách thức đầy khó chịu’

TV Vua Keo - 03:05 - 18/02/2021

Theo HLV Tuchel, Chelsea sẽ gặp muôn trùng khó khăn khi phải chạm trán Atletico Madrid tại vòng ⅛ Champions League.

Tại trận đấu trong khuôn khổ vòng ⅛ C1, Chelsea sẽ chạm trán đối thủ rất mạnh là Atletico Madrid – đội bóng đang sở hữu phong độ cao khi dẫn đầu La Liga hiện tại. Chia sẻ với truyền thông, HLV Tuchel cho hay: “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đi tiếp nhưng bạn cũng biết rất rõ rằng Atletico đang dẫn đầu La Liga. Họ là một trong những đội bóng khó chịu nhất Tây Ban Nha và là 1 thách thức.”

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Kèo bóng đá tại Vua Kèo <<

Chelsea đang có phong độ cao dưới thời HLV Tuchel.

“… Chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu với Southampton và cách tốt nhất để chuẩn bị cho Champions League là 1 màn trình diễn tốt… Chúng tôi đủ tự tin để nói mình sẽ chơi 2 trận đấu với Atletico để vào vòng sau, nhưng sẽ vô cùng khó khăn.”

Phát biểu qua France Football được Metro dẫn lại, thuyền trưởng Hans-Dieter Flick của đương kim vô địch Champions League – Hans-Dieter Flick nhận xét về The Blues trong tay Tuchel: “Chelsea sở hữu tiềm năng khổng lồ cả về chất lẫn lượng.”

Tuchel: ‘Atletico đang dẫn đầu La Liga, họ là thách thức đầy khó chịu’.

“Đó là 1 đội bóng trẻ với rất nhiều tài năng. Họ có thể tiến xa ở Champions League mùa này. Thomas đã tích lũy kinh nghiệm tại Paris Saint-Germain – điều sẽ giúp ích cho cậu ấy tại Chelsea. Cậu ấy sẵn sàng với thử thách này.”
Mùa trước, PSG dưới sự dẫn dắt của Tuchel đã bị Bayern của Flick đánh bại 1-0 trong trận chung kết.

>> Click tham khảo thêm : Tỷ lệ kèo hot nhất cùng Vuakeo.tv <<

TV Vua Keo

Bút danh: TV Vua Keo

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu:

x

x