Văn Toàn nổ súng, HAGL giành trọn 3 điểm trước SLNA

Vũ Quốc Bằng - 11:59 - 22/01/2021

Các bàn thắng của Minh Vương và Văn Toàn đã giúp HAGL đánh bại SLNA với tỷ số 2-1.

Những phút đầu trận đấu diễn ra với tốc độ tương đối chậm. Cả 2 đội bóng đều chưa tạo ra được tình huống nào thật sự nguy hiểm về phía khung thành đối phương.

Phút 16, từ quả đá phạt góc của Đình Tiến, bóng tìm đến chân của Felipe Martins và tiền đạo này đã tung cú sút xa ghi bàn mở tỷ số cho SLNA. Và 1-0 cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1. 

Phút 69, HAGL có pha phối hợp đẹp mắt, Brandao chuyền bóng thuận lợi để Minh Vương mang về bàn gỡ hòa cho đội bóng chủ sân Pleiku.

Văn Toàn nổ súng, HAGL giành trọn 3 điểm trước SLNA.

Phút 83, HAGL nâng tỷ số lên 2-1 nhờ công của Văn Toàn, tuy nhiên phải dành lời khen cho Nguyễn Trung Đại Dương khi anh đã che bóng rất thuận lợi cho đồng đội.

Đội hình ra sân:

HAGL: Tuấn Linh, Memovic, Kim Dong Su, Hữu Tuấn, Văn Thanh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Công Phượng, Văn Toàn, Brandao.

SLNA: Văn Hoàng, Xuân Mạnh, Thế Nhật, Bá Sang, Đình Đồng, Văn Đức, Sỹ Sâm, Đình Châu, Đình Tiến, Felipe, Peter.

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeo.tv: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x